Phỏng vấn tiền vệ Tuấn Anh tại Nhật Bản

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
image1
Tuấn Anh trong buổi tập đầu tiên tại Yokohama FC.

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được ban huấn luyện CLB Yokohama đánh giá cao trong buổi thử việc đầu tiên tại Nhật Bản, dưới thời tiết khoảng 11 độ.

Sáng nay (1/12), tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có buổi tập đầu tiên cùng đội một CLB Yokohama trong chuyến thử việc kéo dài một tuần tại đội bóng thuộc giải J.League 2 của Nhật Bản.

Trả lời phỏng vấn trang Vietnam Football Digest, tiền vệ của HAGL cho biết: “Đây là lần thứ hai tôi đến Nhật Bản. Lần đầu tiên đã cách đây 2 năm khi tôi cùng với đội tuyển U19 Việt Nam tập huấn dài ngày tại trung tâm huấn luyện quốc gia J-GREEN Sakai ở Osaka”.

Tuấn Anh tiết lộ anh rất thích ăn món ăn sushi của Nhật, đồng thời tiền vệ U23 Việt Nam cũng đánh giá cao trình độ bóng đá của đất nước mặt trời mọc. Anh nói thêm: “Tôi biết Nhật Bản là một nền bóng đá phát triển, cầu thủ của họ có trình độ cao và một lần nữa tôi nhận thấy điều đó khi đến đây”.

Được gọi với biệt danh “Ronaldinho Việt Nam” hay “Pirlo Việt Nam” nhưng Tuấn Anh cho biết: “Tôi chưa bao giờ nhận mình như vậy. Đó đều là do truyền thông. Thần tượng của tôi là Zidane!”.

Trong buổi tập đầu tiên tại trung tâm huấn luyện của Yokohama, Tuấn Anh đã tham gia các bài đối kháng 7 chống 7 và 8 chống 8 (có thủ môn). Ban huấn luyện Yokohama nhận xét về Tuấn Anh sau buổi thử việc đầu tiên: “Trình độ kỹ thuật của Tuấn Anh một lần nữa đã được thể hiện trong buổi tập ngày hôm nay. Nhưng chúng tôi cần kiểm tra thêm về thể lực và sức mạnh tranh chấp trong ngày mai”.

Bài phỏng vấn được thực hiện bởi trang Vietnam Football Digest.