PVF bắt tay hợp tác với Gamba Osaka

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
PVF

Trong kế hoạch cải thiện, nâng tầm công tác đào tạo trẻ, Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) sẽ hợp tác toàn diện với CLB Gamba Osaka của Nhật Bản.

Tuần qua, CLB Gamba Osaka đã cử đại diện đến TT thể thao Thành Long để khảo sát cơ sở vật chất và xem các cầu thủ PVF thi đấu VL giải hạng Ba toàn quốc 2015, đồng thời tiến hành đàm phán một số nội dung mà 2 bên sẽ hợp tác. Được biết, bên cạnh hỗ trợ chuyên môn, chương trình huấn luyện cũng như tạo điều kiện để 2 bên sang Nhật Bản và Việt Nam thi đấu tập huấn, Gamba Osaka sẽ cử một chuyên gia tham gia công tác đào tạo tại PVF.

Theo thông tin, mức lương mà chuyên gia này được nhận là gần 50 nghìn USD/năm (do PVF chi trả). Và dự kiến vào trung tuần tháng 12, chuyên gia của CLB Gamba Osaka sẽ đến làm việc tại PVF.

“CLB Gamba Osaka không những là CLB mạnh của J.League mà còn là một trong những trung tâm đào tạo trẻ nổi tiếng và uy tín của Nhật Bản. Thế nên chúng tôi rất hy vọng vào sự hợp tác này…”, một thành viên BLĐ của PVF cho biết.

Đọc bài gốc của tác giả Đắc Minh trên Thể Thao 24h.