Thủ môn tuyển Singapore được đánh giá cao tại Nhật

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Izwan Mahbud
Izwan Mahbud trong buổi thử việc đầu tiên tại Matsumoto Yamaga.

HLV trưởng CLB Matsumoto Yamaga Yasuharu Sorimachi đã dành những lời đánh giá cao cho thủ môn đội tuyển Singapore Izwan Mahbud trong ngày đầu thử việc tại đội bóng Nhật Bản.

Izwan Mahbud bắt đầu thử việc tại Matsumoto Yamaga trong buổi tập sáng nay dưới thời tiết khoảng 16 độ C. Thủ môn của ĐT Singapore không giấu nổi sự hào hứng khi tham gia các bài tập bởi anh hiểu rằng cơ hội được thử nghiệm tại một trong những đội bóng hàng đầu J.League như Matsumoto Yamaga không phải là dễ có được.

Đánh giá về Izwan Mahbud trong ngày thử việc đầu tiên, HLV trưởng Yasuharu Sorimachi nhận xét: “Izwan có thái độ rất tích cực và thích nghi tốt trong suốt buổi tập. Anh ấy đã phát huy rất tốt kỹ năng của mình, bất chấp rào cản ngôn ngữ. Tôi nhận thấy rằng anh ấy cũng có tốc độ tốt và khả năng chuyên môn tương đương với các thủ môn còn lại của Yamaga”.

Izwan Mahbud sẽ có thời gian từ nay đến thứ Bảy để thể hiện hết những kỹ năng cũng như trình độ của mình trước ban huấn luyện Matsumoto Yamaga với mục tiêu được đội bóng J.League chiêu mộ.