Huy Toàn chấn thương, Lâm Ti Phông được triệu tập thay thế

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Lam_Ti_Phong
Lâm Ti Phông thi đấu nổi bật trong màu áo U21 BTN Việt Nam. Ảnh: Zing

Trước việc cậu học trò cưng Võ Huy Toàn chưa thể bình phục chấn thương cột sống, HLV Toshiya Miura đã triệu tập tiền đạo Lâm Ti Phông lên thay thế.

Tiền vệ vừa khoác áo U21 Việt Nam tại giải U21 Quốc tế vừa qua là một trong những cái tên gây tiếc nuối khi không được thuyền trưởng của U23 Việt Nam “duyệt”. Mặc dù thi đấu khá thành công tại giải đấu này, nhưng chiến lược gia người Nhật là đánh giá cầu thủ của CLB Khánh Hòa không cao. Vì thế, Ti Phông không có tên trong danh sách sơ bộ U23 Việt Nam.

Khi “gà son” của U23 Việt Nam đang phải điều trị chấn thương và rất khó có thể kịp bình phục sớm, cơ hội đã được trao cho cựu tuyển thủ U19 Việt Nam. Đây được coi như phần thưởng xứng đáng cho những gì mà Ti Phông đã thể hiện trong thời gian qua.

Thi đấu ở vị trí tiền đạo, nhưng Ti Phông vẫn có thể chơi thấp như một tiền vệ biên nhờ kỹ thuật khéo léo cùng đôi chân rất “ngoan”. Chính vì thế, việc cầu thủ này được triệu tập bổ sung lên U23 Việt Nam sẽ giúp HLV Miura có thêm nhiều lựa chọn ở khu vực giữa sân trong bối cảnh hàng tiền vệ đang hứng chịu bão chấn thương.