Boeung Ket Angkor FC đe dọa ngôi vương B.Bình Dương

Share on Facebook23Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
B.Binh-Duong-doat-Cup-4[1]
B.Bình Dương là đương kim vô địch của Merkong Cup.

CLB của Campuchia tỏ ra rất lạc quan trước cuộc đối đầu với đương kim vô địch B.Bình Dương tại Mekong Cup 2015 và nhận định rằng chính đối thủ mới là đội đang phải chịu áp lực.

Đánh bại hai nhà vô địch Lào (Lao Toyota FC) và Myanmar (Yangon United) ở vòng loại, CLB Boeung Ket Angkor FC của Campuchia đã tiến vào bán kết Toyota Mekong Club Championship 2015 gặp đương kim vô địch B.Bình Dương. Trận đấu diễn ra vào ngày 6/12 tại sân Hàng Đẫy – Hà Nội.

Trước cuộc so tài này, HLV Prak Sovannara của Boeung Ket Angkor FC tuyên bố: “Chúng tôi đã chơi rất tốt ở trận gặp Yangon và đối thủ tiếp theo sẽ là B.Bình Dương. Tôi hiểu có nhiều khó khăn đang chờ đợi chúng tôi tại Việt Nam nhưng với chiều sâu đội hình, chúng tôi sẽ đến để giành chiến thắng”.

Cựu HLV ĐT Campuchia không quên cảnh báo B.Bình Dương: “Họ là nhà đương kim vô địch và được chơi trận đấu này trên sân nhà, với sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Nhưng chính điều này khiến họ mới là đội sẽ phải chịu áp lực”.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương cho biết: “Vào lúc này, đội bóng của tôi đã sẵn sàng cho trận đấu. Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng ở bán kết để tiến vào chung kết tranh ngôi vương với nhà vô địch League Cup Thái Lan”.

Theo danh sách đăng ký thi đấu, B.Bình Dương đã đăng ký cả 3 tân binh của mình ở trận đấu này là Nsi, Hemmen và Han Seung Yeop. Nhà vô địch V.League đang được đánh giá cao hơn đối thủ nhờ dàn cầu thủ cả nội và ngoại rất chất lượng.