Không có chuyện Quế Ngọc Hải được ký hợp đồng bạc tỷ

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
que-ngoc-hai

Vụ việc Quế Ngọc Hải và Anh Khoa vẫn chưa đi đến hồi kết khi trung vệ của SLNA chưa thể chi trả chi phí chữa trị cho tiền vệ của SHB Đà Nẵng theo quyết định kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Quế Ngọc Hải chia sẻ, anh vẫn đang chay đôn chạy đáo để lo cho đủ số tiền chữa trị cho người đồng đội, sau pha vào bóng nguy hiểm khiến Anh Khoa đang đứng trước nguy cơ mất nghiệp. Đây cũng chính là rào cản lớn nhất khiến cậu học trò cưng của HLV Miura không thể có tên trong danh sách triệu tập U23 Việt Nam lần này. Nếu vấn đề được giải quyết và cả SLNA lẫn SHB Đà Nẵng cùng “ra tay”, khả năng trở lại của trung vệ này là không hề nhỏ.

Gần đây, một số trang báo mạng đưa tin vụ việc Quế Ngọc Hải đã xuất hiện “ánh sáng nơi cuối đường hầm” khi CLB SLNA đã quyết định ký hợp đồng chuyên nghiệp thay cho hợp đồng đào tạo trẻ đang còn hiệu lực. Thậm chí, còn có thông tin cầu thủ này sẽ nhận khoảng 6 tỷ tiền lót tay khiến nhiều người hâm mộ đang mở cờ trong bụng khi vụ việc lùm xùm này đã đi đến hồi kết.

Thế nhưng, GĐĐH CLB SLNA Hồ Văn Chiêm đã khẳng định không hề có chuyện hợp đồng “bom tấn” được ký kết. Lý giải cho điều này, ông Chiêm cho biết do vấn đề tài chính hạn hẹp, chuyện bỏ ra từng đó tiền là không có căn cứ. “Tiền chi trả cho SHB Đà Nẵng có gần 1 tỷ mà còn chưa giải quyết được, thì làm sao chúng tôi có từng đó tiền để ký hợp đồng với Hải được”.

Liên quan đến việc triệu tập trung vệ sinh năm 1993 lên tuyển, ông Chiêm cho rằng vấn đề không nằm ở chỗ có chi trả tiền viện phí cho Anh Khoa hay không,  bởi SLNA là đội bóng nhà nghèo và thường xuyên sống trong cảnh lay lắt vì vấn đề tài chính. Vì vậy, Quế Ngọc Hải chỉ còn biết trông chờ vào “cái tình” của VFF và SHB Đà Nẵng. Nếu họ không tạo điều kiện thì… đành chịu thiệt.

Được biết, trong những ngày này Quế Ngọc Hải vẫn duy trì việc tập luyện tích cực tại CLB để nếu được triệu tập bổ sung, anh sẽ ngay lập tức bắt nhịp cùng các đồng đội chứ không bị hụt hơi với những bài tập rất nặng của HLV Miura.