U23 Việt Nam: Minh Long trở lại, Lâm Ti Phông chưa thể tập

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
vietnamu23

Đội tuyển U23 Việt Nam vừa có một ngày hành xác dưới thời tiết gió mùa, mưa lớn tại Hà Nội với những bài tập khá nặng của HLV Miura.

Ở buổi tập sáng nay (4/12), các cầu thủ U23 Việt Nam đã phải bỏ dở do trời mưa quá to khiến việc tập luyện không đảm bảo an toàn. Trong thời gian ít ỏi đó, HLV Miura yêu cầu các học trò rèn bài 5 đánh 3, tạt cánh đánh đầu.

Chiến lược gia sinh năm 1963 đã nổi cáu với hàng tiền đạo, ông yêu cầu các chân sút chịu khó di chuyển, xâm nhập vòng cấm hơn. Tới 10h30, toàn đội lên xe ra về trước 1 tiếng so với kế hoạch.

Ở buổi tập chiều, các cầu thủ trải qua bài test tốc độ, sức bền khi phải chạy vượt chướng ngại vật với tốc độ nhanh – chậm theo hiệu lệnh. Trong khi đó, nhóm thủ môn tập riêng với HLV Nguyễn Đức Cảnh, cùng sự góp mặt trở lại của thủ môn Phí Minh Long.

Sau 1 ngày nhận lệnh triệu tập, tiền đạo Lâm Ti Phông đã hội quân cùng các đồng đội. Tuy nhiên chân sút này chưa được phép tham gia các bài tập trước khi vượt qua những bài kiểm tra sức khỏe. Chiều nay, Hoàng Lâm là cầu thủ tiếp theo gặp chấn thương mặc dù anh chỉ bị đau nhẹ phần bắp chân.