Tuấn Anh dự bị, Yokohama FC hòa Auckland City

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
yokohamafc
Hình ảnh trận đấu giữa Yokohama FC và Auckland City

Tiền vệ HAGL chỉ được vào sân thi đấu trong những phút cuối ở trận giao hữu giữa Yokohama FC và Auckland City của New Zealand ngày hôm nay. 

Nhận được nhiều sự chờ đợi từ người hâm mộ nhưng Yokohama FC đã không sử dụng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh ngay từ đầu trong trận đấu với đại diện Châu Đại Dương Auckland City. Tuyển thủ U23 Việt Nam được cất trên băng ghế dự bị và mang áo số 15.

Yokohama FC đăng ký 23 cầu thủ tham dự trận đấu này, ngoài Tuấn Anh còn có nhiều cầu thủ trẻ của Nhật Bản đang thử việc tại đội bóng. Nhưng HLV Hitoshi Nakata không có nhiều sự thử nghiệm khi sử dụng đội hình xuất phát đều là những gương mặt đã gắn bó với Yokohama FC ở mùa giải 2015.

Kết quả sau 90 phút so tài, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 1-1. Auckland City là đội mở tỷ số trước ở phút 28 nhờ công Joao Moreira, nhưng Yokohama FC đã kiểm soát tốt thế trận sau đó và có bàn gỡ hòa 1-1 của Yosuke Nozaki ở phút 43.

Trong hiệp hai, HLV Nakata đã tung vài cầu thủ trẻ vào sân nhằm kiểm tra, đánh giá khả năng hòa nhập vào lối chơi của đội bóng và Tuấn Anh là một trong số đó. Anh được thi đấu bên cạnh các cầu thủ đội một Yokohama FC trong khoảng 25 phút cuối trận.

Theo thông tin mới nhất, chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức đã khẳng định Tuấn Anh sẽ ký hợp đồng với CLB Yokohama vào ngày 12/12 tới tại TP.HCM.

Đội hình thi đấu của Yokohama FC: Tsubasa SHIBUYA (GK), 2. Yuki NOGAMI, 4. Naoki NOMURA, 8. Kensuke SATO, 9. Kurotu MASARU, 14. Jinki KOIKE, 20. Takahiro NAKAZATO, 25. Keita ISHII, 27. Shuma KUSUMOTO, 32. Takuya NAGATA, 34. Rok STRAUS.

Dự bị: 13. Yosuke NOZAKI, 21. Taiki MURAI, 22. Masaaki IDEGUCHI, 26. Yohei TAKAOKA, 28. Tsukasa MORIMOTO, 33. Aoki SHOTA, 6. Yota MAEJIMA, 15. Tuấn Anh, 16. Yukiya SUGITA, 19. Masahito NOTO, 23. Masaya YUMA, 29. Ibuiki HITANO, 30. Toshiki NAKAMUTA, 31. Hiroki KOAYASHI, 41. Leo HIRAYAMA.