Xuân Trường sang Hàn Quốc thi đấu với giá 300.000 USD

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
luong-xuan-truong
Xuân Trường được đội bóng Hàn Quốc hỏi mua với giá 300.000 đô la.

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ khẳng định tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ sang Hàn Quốc chơi bóng với giá chuyển nhượng 300.000 USD/năm. 

Một thông tin rất mừng với người hâm mộ bóng đá Việt Nam nói chung và CLB HAGL nói riêng khi tại Hội nghị BCH VFF lần thứ V hôm nay, phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ khẳng định rằng tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ sang Hàn Quốc thi đấu với giá chuyển nhượng 300.000 USD/năm.

Phát biểu trước báo giới, ông Nguyễn Xuân Gụ nói: “Cầu thủ Xuân Trường sắp tới sẽ sang Hàn Quốc thi đấu. Xin tiết lộ thẳng với các bạn rằng tiền chuyển nhượng của Xuân Trường là 300.000 đô la. Đây có lẽ là lần đầu tiên các cầu thủ Việt Nam sang Hàn Quốc, Nhật Bản thi đấu và mang được ngoại tệ về cho đất nước”.

Theo tìm hiểu, đội bóng Hàn Quốc đặt vấn đề hỏi mua Xuân Trường với giá 300.000 USD, cao gấp 3 lần Công Phượng, là Incheon United thuộc giải K-League Classic (giải đấu số 1 Hàn Quốc). Dự kiến, ngày 7/12 đại diện CLB Incheon sẽ đến TP.HCM để đặt vấn đề chuyển nhượng Xuân Trường.

Phát biểu trên báo Tuổi trẻ, bầu Đức cho biết: “Tất cả chỉ mới dừng lại ở mức độ tìm hiểu, khi gặp nhau mới tính toán đến các điều khoản chi tiết trong hợp đồng. Do vậy, chúng tôi chưa thể cung cấp cho báo chí về tiền chuyển nhượng, lương, thưởng…”