Đội bóng của Campuchia muốn hạ gục B.Bình Dương

Share on Facebook37Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Nguyen Thanh Son
HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương phát biểu tại cuộc họp báo.

Trước trận bán kết Toyota Mekong Cup 2015, đại diện CLB Boeung Ket Angkor cho biết đội  bóng này đã chuẩn bị rất kỹ trước cuộc đấu với nhà đương kim vô địch V-League B.Bình Dương.

“Họ không chỉ là đội bóng mạnh hàng đầu Việt Nam mà trong khu vực, Bình Dương đã từng tham dự AFC Champions League và lọt vào khá sâu tại giải đấu cấp châu lục này. Tuy nhiên, ngày mai cũng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Boeung Ket Angkor có hàng công rất xuất sắc. Hãy chờ đến trận đấu ngày mai để biết rõ kết quả”, HLV Prak Sovannara của Boeung Ket Angkor phát biểu.

Đặt mục tiêu lọt vào bán kết, nhưng Angkor sẽ phải đối mặt với thời tiết mưa lạnh tại Hà Nội, mặc dù HLV Sovannaras cho rằng sự chênh lệch nhiệt độ lên tới hơn 10 độ không hề ảnh hưởng tới đội bóng của ông. Thực tế, đây không phải là khó khăn với riêng đại diện của Campuchia khi B.Bình Dương cũng phải chịu tình cảnh tương tự.

Về phần mình, HLV Nguyễn Thanh Sơn cũng không kém cạnh khi cho biết đội bóng của ông đặt mục tiêu giành chiến thắng để vào chơi trận chung kết: “Chúng tôi không được thi đấu trên sân Gò Đậu là thiệt thòi, nhưng đây là sắp xếp của ban tổ chức nên đội bóng phải chấp nhận. Mục tiêu của B.Bình Dương là lọt vào chung kết. Sau ngày mai, tôi sẽ nghĩ tới đối thủ Buriram của Thái Lan”.

Trước băn khoăn việc là đương kim vô địch nhưng vẫn phải đá bán kết trong khi đại diện Thái Lan được vào thẳng, HLV Thanh Sơn cho rằng đó không phải là vấn đề lớn. Đồng thời thuyền trưởng này cũng tự nhận đội bóng của mình xếp cửa dưới so với đối thủ.

Ngày mai (6/12), trận bán kết Mekong Cup 2015 sẽ diễn ra lúc 18h trên sân Hàng Đẫy.