Ronaldinho mở học viện bóng đá ở Singapore

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Ronaldinho sẽ hợp cùng Tampines Rovers FC để phát triển bóng đá Singapore.

CLB Tampines Rovers FC của Singapore vừa đạt thỏa thuận hợp tác cùng siêu sao Ronaldinho nhằm phát triển hệ thống đào tạo trẻ của CLB nói riêng và nền bóng đá Singapore nói chung.

Theo như bản thỏa thuận thì huyền thoại bóng đá người Brazil sẽ hợp tác cùng CLB Tampines Rovers FC của Singapore mở một học viện bóng đá mang tên anh nhằm hỗ trợ đội bóng từng 5 lần đăng quang giải VĐQG Singapore (S-League) phát triển các lứa cầu thủ trẻ của mình. Dự kiến bản thỏa thuận giữa Ronaldinho và CLB Tampines Rovers sẽ được ký kết vào ngày 10/12 tới.

Cũng theo như truyền thông Singapore thì chuyến viếng thăm đảo quốc sư tử lần này của siêu sao người Brazil không chỉ dừng lại ở việc hợp tác với Tampines Rovers, trong chuyến đi lần này cựu ngôi sao Barcelona sẽ có chuyến thăm đến học viện ITE để chia sẻ với các học viên ở đây về những trải nghiệm thú vị trong các hoạt động về thể thao.

Ronaldinho là huyền thoại sống của bóng đá Brazil. Anh đã có 97 lần khoác áo ĐTQG và ghi 33 bàn thắng. Ở cấp độ CLB, Ronaldinho từng thi đấu cho nhiều đội bóng tên tuổi thế giới như PSG, AC Milan và đặc biệt thành công khi khoác áo Barcelona (2003-2008).