Campuchia đối đầu 2 CLB mạnh nhất Thai Premier League

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Buriram-utd

Hai đội bóng dẫn đầu Thai Premier League 2015 Buriram United & Muangthong United sẽ thi đấu nhằm mục đích gây quỹ từ thiện với đội Các ngôi sao Campuchia vào tháng Một tới.

Theo kế hoạch, đội Các ngôi sao Campuchia sẽ gặp Muangthong United vào ngày 16/1 và đón tiếp Buriram United một tuần sau đó. Cả hai trận đấu này đều sẽ diễn ra trên sân Olympic ở Phnom Penh.

Để chuẩn bị cho hai trận đấu này, LĐBĐ Campuchia đã bổ nhiệm HLV Prak Sovannara của CLB Boeung Ket Angkor, dẫn dắt đội Các ngôi sao Campuchia. Ông Sovannara cho biết: “Tôi vừa được bổ nhiệm làm HLV đội Các ngôi sao Campuchia. Tôi sẽ lựa chọn 30 cầu thủ cả nội lẫn ngoại có phong độ tốt nhất ở giải vô địch quốc gia vào đội tuyển”.

Bên cạnh Campuchia, Buriram United cũng lên kế hoạch thi đấu vì mục đích từ thiện ở Lào và Việt Nam. Đoàn quân do HLV Alexandre Gama dẫn dắt sẽ gặp đội Các ngôi sao giải VĐQG Lào vào ngày 31/1, trong khi đối thủ của họ ở Việt Nam vẫn chưa được xác định.

Buriram United & Muangthong United là hai CLB giàu thành tích nhất Thái Lan với cùng 7 lần giành ngôi vô địch quốc gia. Ở mùa giải 2015, Buriram United đã lên ngôi vô địch sớm 3 vòng đấu, trong khi Muangthong United chắc chắn về nhì.