Công Phượng: “Tôi hy vọng sẽ có nhiều cầu thủ Việt Nam sang J.League chơi bóng”

Share on Facebook120Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
cong-phuong
Công Phượng sẽ ký hợp đồng với CLB Mito vào ngày 23/12.

CLB Mito Hollyhock của Nhật Bản vừa xác nhận chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Công Phượng (HAGL) theo hợp đồng mượn một năm, kể từ tháng 1/2016.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng (HAGL) sẽ thi đấu ở J.League 2 của Nhật Bản mùa giải 2016. Đó là thông tin chính thức vừa được phía CLB Mito Hollyhock xác nhận vào hôm nay. Lễ ký hợp đồng giữa đôi bên sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 23/12 tới.

Mito Hollyhock đã theo đuổi Công Phượng một thời gian dài và trải qua nhiều cuộc đàm phán mới thuyết phục được chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức đồng ý. Đầu tháng 11 vừa qua, tiền đạo của HAGL đã có chuyến tiền trạm tại Mito Hollyhock và được lãnh đạo đội bóng Nhật Bản tiếp đón chu đáo.

Phát biểu về cột mốc quan trọng trong sự nghiệp, Công Phượng cho biết: “Tôi vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi được trở thành một thành viên của Mito Hollyhock. Tôi rất biết ơn CLB đã trao cho tôi cơ hội được chơi bóng ở Nhật Bản. Thi đấu ở giải đấu đẳng cấp như J.League sẽ mang đến những kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp của tôi”.

“Mito có một sân vận động tuyệt vời và người hâm mộ nơi đây cũng rất chuyên nghiệp. Tôi muốn cống hiến hết khả năng của mình cho CLB ở mùa giải 2016. Tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều cơ hội hơn cho cầu thủ Việt Nam đến chơi bóng tại J.League trong tương lai”.

Công Phượng, sinh năm 1995, là cầu thủ trẻ trưởng thành từ học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG. Anh khoác áo đội tuyển U19 Việt Nam năm 2013 – 2014, và trở thành tuyển thủ quốc gia vào năm 2015. Với phong cách chơi bóng kỹ thuật, tốc độ và tinh quái, tiền đạo này được ví như “Messi Việt Nam”.

Thông báo ký hợp đồng với Công Phượng của CLB Mito.