Công Phượng băng tay, chạy đua cùng đồng đội

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Công Phượng băng tay, chạy đua cùng đồng đội

Sau một buổi được nghỉ ngơi, các cầu thủ U23 Việt Nam lại tiếp tục tập luyện với giáo án thể lực rất nặng của thuyền trưởng Toshiya Miura.

Buổi tập sáng nay (9/12), chiến lược gia người Nhật bắt đầu “nhồi” thể lực cho các học trò bằng những bài tập với cường độ cao như nhảy dây, chạy bền, bứt tốc, vượt chướng ngại vật, di chuyển dích dắc…

Tiền vệ Tuấn Anh đã hội quân cùng toàn đội sau khi trở về từ chuyến thử việc khá thành công tại CLB Yokohama, nhưng cầu thủ của HAGL chưa được phép tập luyện mà chỉ thả lỏng bên ngoài cùng nhóm cầu thủ chấn thương. Hồng Duy cũng không thể góp mặt trong buổi tập sáng nay vì lý do sức khỏe.

Màn “tra tấn” thể lực của HLV Miura khiến các học trò tỏ ra rất mệt mỏi bởi phải hoạt động liên tục trong cả buổi tập. Ở buổi tập này, tiền đạo Công Phượng góp mặt và cho thấy nền tảng thể lực đã được cải thiện đáng kể sau hơn 1 năm. Anh cũng xuất hiện với bàn tay bị cuốn băng trắng kín mít.

Sau hơn 1 tiếng tập luyện với cường độ cao. Buổi tập kết thúc sớm hơn thường lệ để các cầu thủ có thời gian nghỉ ngơi, trước khi trở lại tập luyện vào buổi chiều. Buổi tập chiều nay diễn ra trên sân trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.