Đội trưởng U19 Thái Lan sang FC Tokyo thử việc

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Worachit Kanitsribampen
Cầu thủ trẻ Worachit Kanitsribampen.

CLB Chonburi xác nhận tiền vệ tấn công Worachit Kanitsribampen sẽ tới FC Tokyo thử việc vào ngày 15/12. 

Như Football Channel Asia đưa tin, CLB thuộc giải J.League 1 FC Tokyo đang đàm phán để chiêu mộ tiền vệ tấn công Worachit Kanitsribampen của Chonburi. Trước mắt, đội bóng Nhật Bản sẽ thử việc đội trưởng U19 Thái Lan trong thời gian 1 tuần.

Giám đốc marketing của Chonburi Jeerasak Jomthong cho biết: “CLB xác nhận FC Tokyo đang đàm phán với chúng tôi để chiêu mộ Worachit. Đội trưởng U19 Thái Lan sẽ tới Nhật Bản thử việc 1 tuần khi mùa giải Thai Premier League kết thúc”.

“Chonburi rất vui mừng và hoàn toàn ủng hộ anh ấy tham gia chuyến thử việc này. J.League là giải đấu hàng đầu Châu Á và có tiếng tăm trên toàn cầu. Được thi đấu tại đây sẽ giúp các cầu thủ tích lũy những kinh nghiệm tuyệt vời để trở thành trụ cột ở đội tuyển quốc gia”.

Ban huấn luyện FC Tokyo sẽ có những đánh giá về Worachit sau 1 tuần thử việc tại CLB, trước khi đưa ra quyết định chính thức có chiêu mộ cầu thủ này hay không. Kết thúc 1 tuần thử việc tại FC Tokyo, Worachit sẽ lập tức trở về nước hội quân cùng đội tuyển U23 Thái Lan chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á 2016.