Chấn thương đầu gối, Tuấn Anh phải nghỉ ít nhất 1 tuần

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Tuấn Anh có vẻ khá đau với chân phải - Ảnh: Minh Tú

Với chấn thương đầu gối phải trong buổi tập sáng nay (10/12), tiền vệ sáng tạo Nguyễn Tuấn Anh phải mất ít nhất 1-2 tuần để hồi phục hoàn toàn.

Trong bài tập đối kháng diễn ra vào sáng nay trên sân trung tâm đào tạo Viettel, tiền vệ Tuấn Anh đã phải bỏ dở buổi tập dù không có va chạm nào khi anh bị tổn thương vùng đầu gối phải.

Sau khi tiến hành thăm khám tình trạng cho cầu thủ người Thái Bình, các bác sĩ của đội tuyển U23 Việt Nam tạm thời đưa ra kết luận anh bị tổn thương dây chằng trong đầu gối phải. Đây là một dạng chấn thương không quá nặng và dự kiến anh sẽ phải ngồi ngoài 1-2 tuần để bình phục. Tuy nhiên, đây chỉ là kết luận sơ bộ và cần phải theo dõi thêm để đưa ra kết luận chính xác về tình hình sức khỏe của Tuấn Anh.

Cùng với Tuấn Anh, tiền đạo Xuân Mạnh cũng phải vắng mặt trong buổi tập sáng nay của U23 Việt Nam. Như vậy, hiện tại có ít nhất 4 trường hợp chấn thương không thể tập luyện gồm Tuấn Anh, Duy Mạnh, Văn Dũng và Hồng Duy.

Trong khoảng 1 tuần tới, Duy Mạnh và Văn Dũng sẽ quay trở lại và cùng các đồng đội chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á.