Tiền vệ Tuấn Anh tái phát chấn thương đầu gối

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
tuan-anh
Tiền vệ Tuấn Anh tái phát chấn thương.

Tuyến tiền vệ của U23 Việt Nam tiếp tục phải chịu tổn thất khi Tuấn Anh phải tập tễnh rời sân ở buổi tập sáng 10/12.

Sáng nay, HLV Miura chủ yếu cho các học trò chơi đối kháng 10 đấu 10 nhằm thư giãn sau 1 ngày đày ải với những bài tập thể lực ở cường độ cao. Tưởng chừng như buổi tập sẽ diễn ra nhanh chóng và không có nhiều điều đáng nói thì bất ngờ Tuấn Anh ra hiệu xin thay người.

Sau đó, cầu thủ của HAGL tập tễnh rời sân nhờ sự chăm sóc của bác sĩ bởi vết thương ở vùng đầu gối phải tái phát. Còn nhớ, cuối năm 2012 đầu gối trái của cầu quê Thái Bình đã từng bị đứt dây chằng chéo trước và mẻ sụn chêm.  Trong suốt mùa giải 2015, Tuấn Anh cũng thường xuyên phải thi đấu với chiếc đầu gối băng kín, trắng xóa.

Sau khi được sự chăm sóc của bác sĩ, tiền vệ này đành phải ngồi trên cabin kỹ thuật theo dõi các đồng đội tập luyện. Hiện tại chưa rõ mức độ nặng nhẹ của vết thương này, phải chờ tới khi các bác sĩ đưa Tuấn Anh đi khám cụ thể tại bệnh viên mới có thể đưa ra kết luận chính xác.

Buổi tập sáng nay ngoài Tuấn Anh, còn 1 trường hợp chấn thương khác là Xuân Mạnh cũng không thể tham gia cùng các đồng đội. Như vậy, U23 Việt Nam đang 5 trường hợp chấn thương gồm Tuấn Anh, Xuân Mạnh, Duy Mạnh, Văn Dũng và Hồng Duy.