Đối thủ của B.Bình Dương hỏi mua Ibrahimovich

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
IBR
CLB Jiangsu Guoxin-Sainty đang rất muốn chiêu mộ Ibrahimovic.

Nhằm tăng cường sức mạnh để chuẩn bị cho đấu trường AFC Champions League 2016, CLB Jiangsu Guoxin-Sainty của Trung Quốc đã gây bất ngờ khi hỏi mua siêu sao Zlatan Ibrahimovic của PSG.

Ông Dan Petrescu, cựu hậu vệ Chelsea và hiện tại là HLV trưởng của Jiangsu Guoxin-Sainty, cho biết ông đang cố gắng tìm cách để lôi kéo tiền đạo người Thụy Điển về với CLB của Trung Quốc, bất chấp sự chèo kéo mạnh mẽ khác đến từ các ông lớn của bóng đá Châu Âu.

Trong thời gian gần đây rất nhiều thông tin từ các kênh truyền thông Châu Âu cũng đã tiết lộ về việc ngay sau khi kết thúc hợp đồng với PSG, tiền đạo Ibrahimovic sẽ ra đi nhưng bến đỗ mới của anh thì vẫn đang còn là bí ẩn.

Rất nhiều CLB lớn đã liên hệ với đội bóng thủ đô nước Pháp về trường hợp của PSG như Chelsea hay AC Milan nhưng HLV Dan Petrescu của Jiangsu Guoxin-Sainty khẳng định ông khá tự tin với thương vụ này vì đội bóng của ông sẽ nhận được một khoản đầu tư lớn vào tháng 1 tới.

Phát biểu trên tờ The Sun, HLV Petrescu cho biết: “Hiện tại thì tôi chưa biết điều gì sẽ có thể xẩy ra nhưng tôi có thể dám chắc rằng chúng tôi sẽ chi mạnh tay trong thương vụ này. Cũng theo những gì tôi tìm hiểu được thì tôi có thể chắc rằng, chúng tôi hoàn toàn có thể chiêu mộ những cầu thủ lớn ở Châu Âu và Ibrahimovich sẽ là một ví dụ điển hình cho điều này.”

Ở vòng bảng AFC Champions League 2016 sắp tới, CLB Jiangsu sẽ nằm cùng bảng với Becamex Bình Dương của Việt Nam. Vì thế nếu thương vụ bom tấn này trở thành hiện thực thì nó sẽ là thử thách và cũng là niềm vinh dự rất lớn với thầy trò HLV Nguyễn Thanh Sơn khi hai đội đối đầu.