CHÍNH THỨC: Tuấn Anh ký hợp đồng với Yokohama FC

Share on Facebook52Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
tuan-anhhagl

Một trong những thương vụ chuyển nhượng đầu mùa 2016 được người hâm mộ chờ đợi nhất đã chính thức diễn ra vào ngày hôm qua, đưa tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh trở thành cầu thủ thứ hai của Việt Nam chuyển đến thi đấu ở Nhật Bản.

Chiều qua (11/12) tại TP.HCM, lễ ký hợp đồng hợp tác chiến lược giữa hai CLB HAGL (Việt Nam) và Yokohama FC (Nhật Bản) đã diễn ra. Tại buổi lễ, đôi bên chính thức công bố thương vụ chuyển nhượng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sang đội bóng đang chơi ở giải J.League 2.

Tham dự lễ ký hợp đồng tại TP.HCM có chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức và chủ tịch CLB Yokohama Onodera Hiroshi. Theo đó, hai bên đã đồng thuận chuyển nhượng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh từ HAGL sang Yokohama FC theo hợp đồng cho mượn thời hạn 1 năm (từ tháng 1/2016 đến 1/2017).

Phát biểu tại lễ ký hợp đồng, chủ tịch Onodera Hiroshi nói: “Chúng tôi đã theo đuổi Tuấn Anh từ lâu và thực sự hài lòng khi hợp đồng được ký kết. Tuấn Anh là một cầu thủ rất thông minh và sáng tạo. Chắc chắn cậu ấy sẽ giúp sức nhiều cho Yokohama”.

Cũng tại buổi lễ, tiền vệ Ideguchi được Yokohama FC tăng cường cho HAGL đã chính thức ra mắt. Ideguchi sẽ trám vào chỗ của Tuấn Anh tại HAGL ở mùa giải 2016.