HAGL phủ nhận chiêu mộ lại Lee Nguyễn

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
lee-nguyen
Lee Nguyễn và đồng đội trong màu áo CLB New England.

Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh phủ nhận thông tin đội bóng phố Núi sẽ chiêu mộ lại cầu thủ gốc Việt lừng danh Lee Nguyễn.

Thông tin tiền vệ Lee Nguyễn của CLB New England Revolution (MLS) đang muốn trở lại V.League thi đấu xuất hiện trên báo chí Việt Nam ngày hôm qua làm dấy lên thông tin HAGL sẽ chiêu mộ lại ngôi sao bóng đá Việt kiều này.

Thực tế, HAGL là CLB có khả năng chiêu mộ Lee Nguyễn rất cao bởi ông bầu Đoàn Nguyên Đức từng thành công trong việc thuyết phục cầu thủ ngôi sao gốc Việt rời bỏ Châu Âu về Việt Nam thi đấu cho đội bóng phố Núi hồi cuối năm 2008.

Hơn nữa, HAGL đang rất cần một cầu thủ ngôi sao tầm cỡ làm chỗ dựa cho đội bóng ở mùa giải 2016 khi mà lần lượt các cầu thủ tài năng như Tuấn Anh, Công Phượng và sắp tới có thể là cả Xuân Trường chuyển ra nước ngoài thi đấu.

Tuy vậy, trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh hôm nay khẳng định “Gỗ” không có kế hoạch chiêu mộ lại tuyển thủ quốc gia Mỹ Lee Nguyễn. Ông Tấn Anh cho biết: “Hiện tại, HAGL không có nhu cầu, vì kế hoạch của CLB là ưu tiên sử dụng các cầu thủ do mình đào tạo, vì thế chúng tôi không liên hệ với đại diện Lee Nguyễn”.

Theo thông tin mới nhất thì ngày 17/12, Lee Nguyễn sẽ có mặt ở TP.HCM để tham dự sự kiện quảng bá cho nhãn hàng mà anh làm đại diện. Tại đây, ngôi sao gốc Việt sẽ chính thức có cuộc tiếp xúc với truyền thông Việt Nam về tương lai của mình.