Ghi 37 bàn, Chan Vathanaka xuất sắc nhất giải VĐQG Campuchia

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Chan Vathanaka

Kết thúc mùa giải 2015 với ngôi hạng ba cùng Boeung Ket Angkor, tiền đạo Chan Vathanaka còn giành được hai danh hiệu cao quý là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải và Vua phá lưới.

Giải VĐQG Campuchia đã chính thức khép lại vào ngày hôm qua sau trận chung kết giữa Phnom Penh Crown gặp Nagaworld và trận tranh hạng ba giữa Cambodian Tiger gặp Boeung Ket Angkor.

Kết quả, Phnom Penh Crown lên ngôi vô địch sau khi giành chiến thắng trước Nagaworld ở loạt sút luân lưu với tỷ số 3-2, trong khi Boeung Ket Angkor hạ Cambodian Tiger với tổng tỷ số 6-4 để giành hạng ba.

BTC giải VĐQG Campuchia cũng chính thức công bố hai danh hiệu cá nhân cao quý ở mùa giải 2015 là Cầu thủ xuất sắc nhất và Vua phá lưới đều thuộc về tiền đạo Chan Vathanaka của Boeung Ket Angkor.

Ở mùa giải 2015, Vathanaka dã ghi tới 35 bàn thắng, giúp Boeung Ket Angkor xếp hạng nhất trên bảng xếp hạng với 57 điểm, bỏ xa đội xếp thứ 2 Phnom Penh Crown 6 điểm. Nhưng đã không thể giành chiến thắng ở loạt trận play-off tranh ngôi vô địch giữa 4 đội đầu bảng xếp hạng, dù anh đóng góp thêm 2 bàn nữa.

Khép lại một mùa giải cực kỳ ấn tượng, tiền đạo vừa lập hat-trick giúp Boeung Ket Angkor hạ gục B.Bình Dương tại Mekong Cup 2015, chia sẻ: “Tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã dành cho tôi sự ủng hộ, động viên to lớn ở mùa giải 2015. Tôi giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất và vua phá lưới là vì tất cả các bạn. Xin dành tặng nó cho tất cả các bạn. Tôi yêu mọi người rất nhiều”.