Đội trưởng U19 Thái Lan: “Tôi sẽ cố gắng hết mình tại FC Toyko”

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
worachit
Tiền vệ tấn công Worachit.

Đội trưởng U19 Thái Lan Worachit Kanitsribampen cho biết anh sẽ nỗ lực hết khả năng của mình trong chuyến thử việc tại FC Tokyo.

Như Football Channel đã đưa tin, tài năng trẻ hàng đầu của bóng đá Thái Lan Worachit Kanitsribampen sẽ bắt đầu thử việc tại đội bóng FC Tokyo của Nhật Bản trong thời gian 1 tuần từ ngày 15/12.

Worachit đang được FC Tokyo rất quan tâm sau những gì cầu thủ sinh năm 1997 này thể hiện trong màu áo CLB Chonburi ở Thai Premier League và đội tuyển U19 Thái Lan, cùng việc từng đến thử việc tại Leicester City năm 2013.

Chia sẻ trước khi lên đường sang FC Tokyo, Worachit tự tin: “Tôi sẽ cố gắng làm hết khả năng của mình trong chuyến đi tới Nhật Bản lần này. Tôi sẽ sớm thích nghi bởi tôi từng đến Nhật Bản thử việc và tập huấn nhiều lần. Những trải nghiệm đó sẽ giúp tôi tập trung cao độ vào việc tập luyện và thi đấu”.

Trong 1 tuần thử việc tại FC Tokyo, Worachit sẽ tập luyện và tham gia các trận thi đấu giao hữu cùng đội U18 và cả đội một của đội bóng xếp hạng 4 J.League 1 mùa giải 2015.