Cầu thủ xuất sắc nhất Thai Premier League 2015 nhận thưởng 2 chiếc ôtô

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Diogo Luis Santo
Tiền đạo Diogo Luis Santo trong lễ nhận giải.

Tiền đạo Diogo Luis Santo của CLB Buriram United đã được vinh danh trong lễ gala trao thưởng Thai Premier League mùa 2015 với hai danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất và Vua phá lưới.

Xuất sắc đưa Buriram United bảo vệ thành công ngôi vô địch Thai Premier League mùa 2015, tiền đạo người Brazil Diogo Luis Santo đã ẵm trọn 2 danh hiệu cá nhân cao quý nhất.

Bên cạnh danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất, Diogo còn nhận thêm giải Vua phá lưới với 33 bàn thắng ghi được ở mùa giải 2015, bỏ xa người xếp thứ hai Cleiton Silva 8 pha lập công. Diogo cũng xác lập kỷ lục là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mùa giải trong lịch sử 19 năm tồn tại của giải VĐQG Thái Lan.

Ngoài bảng danh vị, tiền đạo của Buriram United còn nhận được hai phần thưởng rất giá trị từ nhà tài trợ chính TOYOTA. Đó là một chiếc xe ô tô Camry Hybrid 2.5HV CD trị giá 47.000 USD và một chiếc Corolla Altis Esport có giá 25.000 USD cho mỗi danh hiệu.

Giải HLV xuất sắc nhất mùa thuộc về ông Alexandre Gama và thuyền trưởng của Buriram United được tặng thưởng một chiếc Fortuner 2.8v 2WD (trị giá 42,600 USD). Đội bóng giành giải Fair Play Army United cũng được nhận một chiếc TOYOTA Commuter (có giá 34,800 USD).