Đồng đội cũ tin chắc Lee Nguyễn sẽ không trở lại V.League

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
evaldo
Tiền đạo Evaldo

Cựu tiền đạo HAGL Evaldo khẳng định Lee Nguyễn không nên rời giải đấu đẳng cấp cao như MLS để trở về V.League thi đấu.

Từng là cặp bài trùng ở HAGL mùa giải 2009, Lee Nguyễn và Evaldo chơi rất thân với nhau. Cả hai đã đóng góp tổng số 20 bàn thắng cho đội bóng phố Núi ở V.League 2009, trong đó cầu thủ gốc Việt nhiều lần là người ‘dọn cỗ’ cho Evaldo lập công.

Chứng kiến Lee Nguyễn thành công ở MLS trong màu áo CLB New England Revolution, Evaldo rất mừng cho người đồng đội cũ. Tiền đạo người Brazil cũng khẳng định chắc chắn rằng không có chuyện Lee Nguyễn sẽ trở lại V.League thi đấu như tin đồn những ngày qua.

Trò chuyện với người viết, Evaldo cho biết: “Chắc chắn Lee Nguyễn sẽ không trở lại Việt Nam bởi giải đấu mà anh ấy đang chơi (MLS) là nơi rất nhiều cầu thủ nổi tiếng của bóng đá thế giới đang tìm đến thi đấu. Anh ấy cũng đang là một ngôi sao của New England Revolution. Ở lại MLS là điều tốt hơn cho anh ấy”.

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã phủ nhận thông tin HAGL sẽ chiêu mộ lại Lee Nguyễn, nhưng hai đội bóng có tiềm lực mạnh là FLC Thanh Hóa và Hà Nội T&T khá hào hứng với thương vụ này. Tuy vậy, rất khó để đưa Lee Nguyễn trở lại V.League bởi anh hiện vẫn còn 1 năm hợp đồng với New England Revolution và đang là một ngôi sao của giải MLS.