Nhà ĐKVĐ Thái Lan Buriram United thiết lập kỷ lục Châu Á

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Buriram_United_Thai_FA_Cup_2015
CLB Buriram United thiết lập kỷ lục Châu Á với cú "ăn năm" ở mùa giải 2015

Bóng đá Thái Lan đêm qua chứng kiến một cột mốc lịch sử khi CLB Buriram United đã giành được 5 danh hiệu trong năm 2015 với danh hiệu mới nhất là Thai FA Cup sau chiến thắng 3-1 trước Muangthong United.

Nhập cuộc tự tin và kiểm soát bóng vượt trội, Buriram United đã vượt lên dẫn trước 3-0 nhờ các bàn thắng của Andres Tunez, Go Seul-ki và Jakkaphan Kaewprom, trước khi Mario Gjurovski ghi bàn danh dự cho Muangthong United.

Ở đấu trường FA Cup 2015, đoàn quân của HLV người Brazil Alexandre Gama có thành tích ấn tượng không kém các đấu trường khác với 14 bàn thắng và chỉ để lọt lưới đúng 2 bàn qua 6 trận.

Trước danh hiệu Thai FA Cup 2015, Buriram United cũng đã có những chiến tích hết sức ấn tượng trên 4 mặt trận khác bao gồm ngôi vô địch Thai Premier League, Toyota Mekong Club Championship, Thai League Cup và Kor Royal Cup .

Với việc hoàn tất cú “ăn năm” ở mùa giải 2015, thầy trò HLV Alexandre Gama đã thiết lập một kỷ lục mới khi họ là CLB Châu Á đầu tiên giành được 5 danh hiệu trong một mùa giải.