Đồng đội của Công Phượng và Xuân Trường lên tuyển U23 Hàn Quốc

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
seungwoo
Ngôi sao Ryu Seung-woo của U23 Hàn Quốc.

HLV Shin Tae-yong vừa công bố danh sách đội hình U23 Hàn Quốc lên đường sang Qatar tranh tài tại vòng chung kết U23 Châu Á. Trong đó, hai CLB Mito Hollyhock và Incheon United đều đóng góp một cầu thủ.

Danh sách của HLV Shin Tae-yong được đánh giá khá mạnh khi có sự góp mặt của 2 ngôi sao trẻ đang thi đấu ở Châu Âu là Ryu Seung-woo (Bayer Leverkusen) và Hwang Hee-chan (RB Sanlzburg), cùng với 3 cầu thủ đang chơi bóng ở Nhật Bản gồm thủ môn Gu Sung-yun, hậu vệ Song Ju-hun và tiền vệ Yu In-soo.

Đáng chú ý, hậu vệ Song Ju-hun đang thuộc biên chế CLB Mito Hollyhock và sẽ là đồng đội với Công Phượng ở mùa giải 2016. Bên cạnh đó, với việc vừa ký hợp đồng gia nhập Incheon United, tiền vệ Xuân Trường sẽ là đồng đội với chân sút rất đáng chờ đợi Jin Sung-wook của U23 Hàn Quốc. Ở mùa giải K-League Classic 2015, Jin Sung-wook ra sân 27 trận và ghi được 4 bàn thắng cho Incheon United.

Theo kế hoạch U23 Hàn Quốc sẽ có 2 trận giao hữu với UAE và Saudi Arabia, trước khi chính thức bước vào tranh tài tại bảng C gặp các đối thủ Iraq, Uzbekistan và Yemen lần lượt vào các ngày 13/1, 16/1 và 19/1.

Danh sách U23 Hàn Quốc tham dự VCK U23 Châu Á:

CXHhEYtVAAADurM