Truyền thông Hàn Quốc đánh giá cao tương lai của Xuân Trường tại Incheon United

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
xuantruong
Xuân Trường được giới truyền thông Hàn Quốc đánh giá rất cao.

Ngay sau khi chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng gia nhập CLB Incheon United, Xuân Trường đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ báo chí Hàn Quốc cũng như đại diện thành phố Incheon.

Vào chiều qua 28/12, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã tổ chức buổi lễ long trọng để chính thức hoàn tất thương vụ chuyển giao tiền vệ Lương Xuân Trường cho CLB Incheon United của Hàn Quốc theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm. Ngay trong buổi chiều cùng ngày rất nhiều tờ báo lớn của Hàn Quốc đã có những bài viết đánh giá về triển vọng và tương lai của cầu thủ người Tuyên Quang tại xứ Kim Chi.

Tờ Naver Sport của Hàn Quốc đã đưa ra những quan điểm về lý do mà HLV An Ik-soo của Incheon United quyết định lựa chọn Xuân Trường để tăng cường đội hình cho mùa giải 2016: “Xuân Trường là một mẫu tiền vệ hiện đại, có khả năng chuyền bóng chuẩn xác và đọc tình huống rất tốt. HLV An Ik-soo đánh giá rất cao tiền vệ của CLB HAGL và thực tế Incheon United đã theo dõi Xuân Trường từ lâu. Quyết định chiêu mộ tiền vệ này nhằm bổ sung sức mạnh tuyến giữa cho mùa giải mới”.

Trước đó, ngay sau khi bản hợp đồng giữa Xuân Trường và Incheon United được ký kết, đại diện của Ủy ban phát triển Văn hóa – Thể thao – Du lịch thành phố Incheon cũng đã có bài phát biểu trên trang chủ của CLB Incheon United với những đánh giá rất cao về Xuân Trường.

“Xuân Trường là một cầu thủ tài năng và tôi hi vọng cậu ấy sẽ thi đấu thành công và trở thành một biểu tượng sáng của bóng đá Việt Nam tại giải VĐQG Hàn Quốc K-League Classic. Trong thời gian tới, chính quyền thành phố Incheon sẽ cố gắng hết sức mình cho sự phát triển của CLB Incheon United cũng như Xuân Trường.”