Tiền vệ Xuân Trường: ‘Tôi muốn chơi ở Premier League như Park Ji-sung’

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
xuantruong

Chuyển đến thi đấu cho CLB Incheon United là bước ngoặt lịch sử với Lương Xuân Trường và tiền vệ của HAGL đã không giấu giếm tham vọng một ngày nào đó được chơi bóng ở Premier League giống như danh thủ Hàn Quốc Park Ji-sung.

Trở thành bản hợp đồng lịch sử của bóng đá Việt Nam và Hàn Quốc, tiền vệ Lương Xuân Trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông xứ kim chi.

Trong phóng sự được phát mới nhất về cầu thủ HAGL, đài truyền hình OBS Hàn Quốc đã truyền tải tham vọng của Xuân Trường khi anh tiết lộ bản thân hi vọng một ngày nào đó được giống như ngôi sao bóng đá Hàn Quốc Park Ji-sung.

Phát biểu bằng tiếng Anh lưu loát trong phóng sự do đài truyền hình OBS thực hiện, Xuân Trường cho biết: “Tôi đã vô cùng bất ngờ khi thấy một cầu thủ Châu Á như Park Ji-sung chơi bóng ở Premier League. Khi thấy anh ấy thi đấu cho Manchester United, tôi hi vọng một ngày nào đó có thể làm được giống như anh ấy”.

Xuân Trường là cầu thủ gốc Đông Nam Á đầu tiên sau 30 năm đến chơi bóng ở giải đấu cao nhất của Hàn Quốc. Theo thông tin từ báo giới Hàn Quốc, không chỉ hơn 100.000 người Việt Nam ở Hàn Quốc háo hức được xem Xuân Trường thi đấu ở K League mà cả người hâm mộ xứ kim chi cũng đang dõi theo cầu thủ được ví như ‘Park Ji-sung của Việt Nam’.

Xem phóng sự mới nhất của Đài OBS Hàn Quốc về Xuân Trường.