Hà Nội T&T và B.Bình Dương tranh Siêu Cúp trên sân Thanh Hóa

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
BD-T&T
B.Bình Dương và Hà Nội T&T sẽ phải tranh Siêu Cúp trên sân Thanh Hóa.

Hôm nay (31/12), Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cùng báo Tiền Phong đã thống nhất sẽ tổ chức trận tranh Siêu Cúp Quốc gia 2015 giữa Hà Nội T&T gặp B.Bình Dương trên SVĐ Thanh Hóa vào ngày 30/1.

Trước đó, BTC giải dự định sẽ tổ chức trận tranh Siêu Cúp Quốc gia vào ngày 14/2/2016 trên SVĐ Hàng Đẫy. Tuy nhiên để thuận tiện cho công tác quảng bá cũng như truyền thông cho giải đấu, thời gian thi đấu đã được đẩy lên sớm hơn vào ngày 30/1/2016.

Sau khi lịch thi đấu ban đầu được đưa ra, CLB B.Bình Dương đã có ý kiến về việc BTC ưu ái lựa chọn sân thi đấu trận tranh siêu cúp ở sân nhà của Hà Nội T&T.  Theo như quan điểm của đội bóng đất Thủ thì họ là đương kim vô địch V.League và Cúp Quốc gia nên trận Siêu Cúp tổ chức trên sân Gò Đậu của Bình Dương là một lẽ tất yếu.

Cuối cùng sau buổi họp bàn giữa Công ty VPF và nhà tài trợ báo Tiền Phong, BTC giải đã quyết định trận tranh Siêu Cúp sẽ được tổ chức ở sân trung lập và cụ thể là sân vận động Thanh Hóa của CLB FLC Thanh Hóa vào ngày 30/1.

Ngoài ra, BTC giải cũng sẽ tăng giá trị giải thưởng, đội đoạt Siêu Cúp sẽ nhận giải thưởng 250 triệu VNĐ, đội còn lại nhận 150 triệu đồng, cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên sẽ được trao thưởng 10 triệu đồng, cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu cũng sẽ được trao 10 triệu đồng.