Tuyển thủ Indonesia tính sang Trung Quốc chơi bóng

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Sergio Van Dijk

Trung Quốc là một trong những điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp mà tuyển thủ Indonesia Sergio Van Dijk đang dự tính sau khi rời CLB Suphanburi ở giải Thai Premier League.

Sergio Van Dijk là chân sút số 1 của Suphanburi FC tại Thai Premier League 2015 với 14 bàn thắng ghi được, giúp đội bóng có biệt danh The War Elephant giành hạng ba, thành tích cao nhất trong lịch sử đội bóng. Tuy vậy, tuyển thủ Indonesia gốc Hà Lan này đã quyết định nói lời chia tay Suphanburi FC sau 2 mùa bóng gắn bó để tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp.

Van Dijk đã từng chơi bóng ở Hà Lan, Australia, Indonesia, Iran và Thái Lan. Cầu thủ sinh năm 1982 này tiết lộ về bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp sau khi rời đội bóng. Anh nói: “Tôi rất tiếc khi không thể tiếp tục cống hiến cho Suphanburi FC ở mùa giải tiếp theo. Chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời và tôi tự hào khi mình đóng góp một phần công sức vào thành tích lịch sử giành hạng ba của đội bóng”.

“Tôi xin dành lời cám ơn tới tất cả những người hâm mộ. Tôi đã không có được phong độ tốt ở đầu mùa giải nhưng mọi người luôn ủng hộ tôi. Tôi mong đội bóng sẽ tiếp tục tiến bước. Về phần mình, tôi đang đàm phán để tìm đội bóng mới. Tôi có thể sẽ tới Trung Quốc, Malaysia hoặc vẫn ở lại Thái Lan”.

Van Dijk được gọi vào đội tuyển Indonesia từ năm 2013 và đã ra sân thi đấu 5 trận, ghi được 1 bàn thắng.