Cựu ngôi sao tuyển Brazil Luis Fabiano gia nhập giải hạng nhất Trung Quốc

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
29/01/2014 - SP - PAULISTÃO 2014/SÃO PAULO X RIO CLARO - ESPORTES - O jogador Luis Fabiano do São Paulo comemora gol durante partida entre São Paulo x Rio Claro, em partida válida pelo Campeonato Paulista 2014, no estádio do Morumbi em São Paulo, SP, nesta quarta-feira (29). 29/01/2014 - Foto: MARCOS BEZERRA/FUTURA PRESS/FUTURA PRESS/ESTADÃO CONTEÚDO
Tiền đạo Luis Fabiano đã chính thức chuyển tới Tianjin Quanjian FC.

Hôm 3/1, CLB Tianjin Quanjian FC (Trung Quốc) công bố đã chiêu mộ thành công ngôi sao người Brazil Luís Fabiano sau khi anh kết thúc hợp đồng cũ với Sao Paulo.

Trước đó, tờ UOL Esporte cho biết CLB của Trung Quốc đã rất nhanh chóng tiếp cận ngôi sao người Brazil và mạnh dạn đề xuất mức lương lên tới 130.000 euro/tháng để kéo anh về.

Tuy nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn khác của Nam Mỹ như Gremio hay Atletico Mineiro nhưng cuối cùng cựu ngôi sao tuyển Brazil đã quyết định lựa chọn Trung Quốc là bến đỗ trong những năm cuối sự nghiệp.

Ngoài bản hợp đồng với cựu ngôi sao Sevilla, CLB Tianjin Quanjian còn chiêu mộ thêm một cựu binh khác của Sao Paulo là tiền vệ Jadson.

Với sự đầu tư mạnh mẽ về ngoại binh lần này, ban lãnh đạo Tianjin đang rất mong muốn đội bóng của họ có thể giành vé thăng hạng và trở thành một bản sao thành công thứ 2 như nhà ĐKVĐ Châu Á Guangzhou Evergrande.