Hà Nội T&T tiếp tục thử việc cựu tiền đạo Paris Saint-Germain

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Jean-Eudes Maurice
Jean-Eudes Maurice trong màu áo PSG

Để chuẩn bị cho đấu trường V.League và AFC Champions League mùa giải 2016, CLB Hà Nội T&T đang tích cực sàng lọc và tuyển mộ thêm ngoại binh chất lượng.

Theo như thông tin từ phía đội bóng thủ đô, Hà Nội T&T vẫn đang tiếp tục tiến hành thử việc 7 ngoại binh ở 2 vị trí là tiền đạo và trung vệ. Nổi bật trong danh sách này là tiền đạo Jean-Eudes Maurice, cựu cầu thủ Paris Saint-Germain và là tuyển thủ quốc gia Haiti.

Jean-Eudes Maurice từng thi đấu 53 trận cho Paris Saint-Germain từ năm 2008 đến 2012. Trước đó, Hà Nội T&T đã thử việc một cựu chân sút khác của gã khổng lồ bóng đá Pháp là Loris Arnaud nhưng không ký hợp đồng.

Dự kiến tiền đạo Jean-Eudes Maurice sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 12/1 tới do anh phải tham gia trận đấu giữa tuyển Haiti gặp Trinidad & Tobago tại Copa América Centenario 2016.

Ở mùa giải 2016, Hà Nội T&T vẫn tiếp tục duy trì 3 ngoại binh và một cầu thủ thuộc LĐBĐ Châu Á (AFC) trong thành phần lực lượng của mình. Hiện tại, họ đang sở hữu trong tay tiền vệ Victor, Hector và tiền đạo Gonzalo.

Do đó, HLV Phan Thanh Hùng vẫn được quyền bổ sung thêm 1 cầu thủ Châu Á và 1 tiền đạo xuất sắc để thay thế Hector trong trường hợp anh này không kịp lấy lại phong độ.

Theo kế hoạch ngày 9/1, Hà Nội T&T sẽ tham gia rèn quân cũng như thử nghiệm các ngoại binh mới ở giải đấu giao hữu FLC Cup tổ chức tại Thanh Hóa.