HAGL được chào mua trụ cột của CLB Incheon United

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
1295
Kim Dong-suk (ngoài cùng bên phải) trong đội hình Incheon United.

Trong đề xuất hợp tác kinh doanh, Công ty JG Sports Management có trụ sở tại Seoul, đã giới thiệu tới CLB HAGL một loạt những cầu thủ đang thi đấu ở giải K League Classic của Hàn Quốc.

JG Sports Management là một công ty đàm phán, mua bán và thúc đẩy sự phát triển của các cầu thủ triển vọng. Ông Lee Jeong-hoon, giám đốc JG Sports Management, cho biết họ là nhà đại diện của nhiều cầu thủ Hàn Quốc chất lượng và muốn giới thiệu tới đội bóng phố Núi.

Ông Lee Jeong-hoon đã gửi kèm hồ sơ của 9 cầu thủ, trong đó đáng chú ý có các cựu tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc như trung vệ Cho Sung-hwan và tiền đạo Seo Dong-hyeon. Đặc biệt là tiền vệ Kim Dong-suk, người đang khoác áo CLB Incheon United.

df

Hồ sơ của Kim Dong-suk.

Kim Dong-suk đã ra sân 28 trận, ghi 2 bàn thắng cho Incheon United ở mùa giải K League Classic 2015 và từng lên ngôi vô địch AFC Champions League cùng Ulsan Hyundai năm 2012.

Trước đó, CLB HAGL đã chuyển giao tiền vệ Xuân Trường cho chính Incheon United. Bên cạnh đó, tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Công Phượng cũng hoàn tất hợp đồng chuyển sang chơi bóng cho Yokohama FC và Mito Hollyhock ở giải J.League 2 của Nhật Bản.

Vừa qua, đội bóng phố Núi đã sớm chốt sổ ngoại binh khi ký hợp đồng với tiền vệ người Nhật Masaaki Ideguchi từ Yokohama FC và tiền đạo người Brazil Moreira Osmar, cựu chân sút của Mito Hollyhock.