Công Vinh chính thức trở thành sinh viên trường Đại học Luật

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
congvinh

Tiền đạo Lê Công Vinh vừa đón tin mừng khi anh trúng tuyển vào trường Đại học Luật Hà Nội hệ tại chức khoa luật hành chính và luật dân sự với 21 điểm.

Trước đó, Công Vinh đã dành thời gian ôn luyện ba môn Văn – Sử – Địa và đến dự thi vào trường Đại học Luật Hà Nội hệ tại chức hôm 29/11.

Trở thành sinh viên trường luật là mục tiêu của Lê Công Vinh để thuận tiện cho công việc sau khi giải nghệ dù anh có một sự nghiệp bóng đá lừng lẫy trong nước và khu vực. Không có nhiều thời gian ôn luyện vì phải dành nhiều thời gian tập luyện và thi đấu cho CLB B.Bình Dương và ĐT Việt Nam nhưng Công Vinh khá tự tin sẽ thi đỗ ở kỳ thi này.

Và tiền đạo xứ Nghệ đã đạt được điều mình mong muốn với kết quả 21 điểm thi. Công Vinh nói trên tờ Tuổi Trẻ: “Tôi ôn luyện kỹ và làm bài thi khá tốt nên nghĩ là mình có thể sẽ đậu đại học. Nhưng đạt đến 21 điểm là kết quả bất ngờ đối với tôi. Ngày 17/1, tôi sẽ ra Hà Nội làm thủ tục nhập học, bắt đầu một chương mới cho cuộc sống của mình”.

Trong thời gian tới, Công Vinh sẽ sắp xếp cân bằng giữa việc tập luyện, thi đấu và học tập để lấy được bằng cử nhân luật sau 4 hoặc 5 năm nữa.