Tiền đạo Takumi Minamino: “Tôi đã sẵn sàng chinh phục VCK U23 Châu Á”

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Tiền đạo Takumi Minamino.
Tiền đạo Takumi Minamino.

Chân sút Takumi Minamino khẳng định anh đã sẵn sàng chinh phục vòng chung kết U23 Châu Á 2016 cùng đội tuyển U23 Nhật Bản.

Là một trong số ít những cầu thủ đang thi đấu ở Châu Âu tham dự vòng chung kết U23 Châu Á, tiền đạo Takumi Minamino của U23 Nhật Bản được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại Qatar.

Có mặt tại Doha hôm 4/1 cùng U23 Nhật Bản, tiền đạo đang khoác áo CLB Red Bull Salzburg của Áo cho biết anh đã sẵn sàng cho vòng chung kết U23 Châu Á.

U23 Nhật Bản đang tập luyện tại Qatar.

U23 Nhật Bản đang tập luyện tại Qatar.

Tiền đạo sinh năm 1995 nói trên trang chủ của LĐBĐ Nhật Bản: “Tôi rất hứng khởi khi vòng chung kết chính thức bắt đầu. Toàn đội đã tập luyện cùng nhau thời gian qua nhưng cá nhân tôi phải tập trung hơn nữa để có thể phối hợp ăn ý với đồng đội”.

“Điều quan trọng nhất vẫn là giành chiến thắng nhưng là một tiền đạo tôi muốn ghi được bàn thắng và kiến tạo cho đồng đội. Tôi đã sẵn sàng cho trận đấu mở màn và hy vọng tôi sẽ làm được điều mình muốn”.

Minamino và đồng đội sẽ có trận đấu giao hữu với U23 Việt Nam vào lúc 16h30 hôm nay (giờ Qatar), trước khi chơi trận mở màn vòng chung kết U23 Châu Á gặp U23 CHDCND Triều Tiên vào ngày 13/1.