Đội bóng Malaysia hỏi mua siêu sao tuyển Thái Lan Teerasil Danga

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Dangda_Thailand
Teerasil Dangda trong màu áo tuyển Thái Lan.

Nhằm tăng cường sức mạnh cho đội bóng, ban lãnh đạo CLB Kelantan của Malaysia mới đây đã quyết định hỏi mua siêu sao tuyển Thái Lan Teerasil Dangda của CLB Muangthong United.

Về mặt chuyên môn, Teerasil Dangda đặc biệt gây ấn tượng với đội bóng của Malaysia khi anh đã từng có thời gian được chơi bóng ở Châu Âu lần lượt cho Manchester City và Almeria. Bên cạnh đó, nhà tài trợ của CLB Kelantan cũng hi vọng bản hợp đồng với Teerasil Dangda sẽ xúc tiến gia tăng thu nhập của CLB trong việc bán áo đấu cũng như đồ lưu niệm.

Phát biểu về thương vụ Dangda, đại diện nhà tài trợ của CLB Kelantan ông Vida cho biết: “Trước tiên chúng tôi sẽ phải bàn thảo với HLV cũng như ban lãnh đạo của CLB về trường hợp của những cầu thủ nước ngoài. Về phần cá nhân mình thì tôi nghĩ rằng nếu như bạn muốn nhìn thấy Kelantan lên ngôi vương ở giải đấu nào đó thì cần phải đem về cho đội những cầu thủ ngoại binh chất lượng”.

Teerasil Dangda năm nay 27 tuổi, anh hiện là một trong số những tiền đạo chủ chốt của CLB Muangthong United với 86 bàn thắng sau 186 lần ra sân. Ở phương diện tuyển quốc gia, Teerasil Danga cũng là một ‘sát thủ’ đáng sợ với 33 bàn thắng sau 70 trận.