FC Tokyo muốn chiêu mộ “Messi Thái”

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Messi_Thai_Lan

Theo nguồn tin từ Nhật Bản, đội bóng xếp hạng 4 J.League 2015 FC Tokyo đang muốn chiêu mộ cầu thủ hàng đầu Đông Nam Á Chanathip Songkrasin của bóng đá Thái Lan.

Chanathip Songkrasin được ví von là “Messi Thái” bởi phong cách chơi bóng cũng như thể hình giống với ngôi sao của Barcelona. Anh được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á với 1 chức vô địch AFF Cup và 2 tấm huy chương vàng SEA Games.

Nguồn tin từ Nhật Bản cho hay FC Tokyo đang muốn chiêu mộ Chanathip với bản hợp đồng có thời hạn một năm. Phía CLB chủ quản BEC Tero Sasana muốn bán “Messi Thái’ với giá chuyển nhượng 35 triệu baht (khoảng 1 triệu USD) nhưng FC Tokyo muốn mượn Chanathip trong vòng 1 năm, trước khi đưa ra quyết định có mua đứt cầu thủ này hay không, phụ thuộc vào màn thể hiện của Chanathip tại J.Leauge.

Trước đó, FC Tokyo vừa thử việc đội trưởng U19 Thái Lan Worachit Kanitsribampen nhưng không ký hợp đồng. Tại mùa giải 2015, FC Tokyo xếp hạng tư ở giải J.League 1 và giành một suất tham dự AFC Champions League.