HLV U23 Jordan Jamal Amad: ‘Việt Nam là một đội bóng mạnh’

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
pc_group_d_md1_8x4
HLV của 4 đội bảng D tham dự họp báo trước trận đấu ra quân.

Trước cuộc so tài đầu tiên tại vòng chung kết U23 Châu Á 2016, HLV tuyển U23 Jordan Jamal Amad đã dành những lời đánh giá cao cho đối thủ U23 Việt Nam.

Phát biểu trước giờ bóng lăn, ông Jamal Amad nói: “Các đội bóng đều có cơ hội ngang nhau. Việt Nam là đội bóng sở hữu đội hình chất lượng. Chúng tôi tôn trọng Việt Nam khi nhìn vào cách mà họ đã giành quyền tới vòng chung kết. Điều đó cho thấy họ là một đối thủ mạnh”.

“Chúng tôi cần phải thể hiện được phong độ tốt nhất của mình để hoàn thành mục tiêu giành được 3 điểm ở trận đấu này. Nhất là với những đối thủ mà chúng tôi hiếm khi có dịp so tài như Việt Nam”.

Trong khi đó, HLV Toshiya Miura của tuyển U23 Việt Nam khẳng định đội bóng của ông sẽ làm những gì tốt nhất có thể trong lần đầu giành quyền tham dự vòng chung kết U23 Châu Á. Ông nói: “Chúng tôi đang có một đội hình trẻ và đây là cơ hội tốt để tích lũy kinh nghiệm. Chúng tôi có đủ khát khao, sự đam mê để chơi trận đấu ngày mai và sẽ cố gắng giành lấy kết quả tốt nhất”.

Trận đấu giữa U23 Jordan và U23 Việt Nam sẽ diễn ra lúc 20h30 tối nay (14/1) trên sân Suheim Bin Hamad ở Doha. Lúc 23h30, U23 Australia sẽ đối đầu U23 UAE ở trận đấu còn lại của bảng D.