Lộ diện mẫu áo đấu mới của CLB Đồng Tháp

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Từ V-League 2016, Đồng Tháp sẽ có nhà tài trợ trang phục

Ngay sau khi có thông tin ký hợp đồng tài trợ trang phục, những mẫu áo được cho là của CLB Đồng Tháp ở mùa giải mới đã xuất hiện.

Được coi là đội bóng nhà nghèo tại V.League với kinh phí hạn hẹp, lãnh đạo CLB Đồng Tháp đã cố xoay trở để có được hợp đồng tài trợ áo đấu kéo dài tới 3 năm, giải quyết một phần khó khăn về kinh tế vốn là nỗi lo thường ngày của đội bóng xứ Đồng Tháp Mười.

Như FC Vietnam đã đưa tin, CLB Đồng Tháp và nhãn hiệu CODAD đã chính thức hợp tác chiến lược. Theo đó, CODAD sẽ cung cấp toàn bộ áo thi đấu, tập luyện và trang phục sinh hoạt, di chuyển cho đội bóng xứ bưng biền.

Mẫu thiết kế được cho là trang phục thi đấu của Đồng Tháp tại V-League 2016

Thiết kế được cho là trang phục thi đấu của Đồng Tháp tại V.League 2016

Mới đây, một hình ảnh được cho là mẫu áo thử nghiệm đang trong quá trình phối màu đã xuất hiện. Với tông màu tương đối giống với trang phục ở V.League 2015, nhưng bộ đồ thi đấu của CLB Đồng Tháp có nhiều cải tiến đáng kể nhờ vào quy trình sản xuất tiêu chuẩn. Được biết, áo đấu của Thanh Hiền và các đồng đội sẽ được thiết kế dựa trên cơ sở tạo cảm giác thoải mái nhất cho các cầu thủ trên sân, dáng bó sát cơ thể, hai bên hông có nhiều lỗ thoáng khí và đặc biệt là ở vùng cổ sau gáy sẽ đươc in thoát nhiệt.

Đồng Tháp là đội bóng thứ 7 tại V.League có cho mình hợp đồng tài trợ áo đấu riêng biệt. Dù không phải là những hãng thời trang danh tiếng và được đánh giá rất cao, nhưng với việc chuyển mình bằng những bản hợp đồng với các nhãn hiệu tầm trung khá tương xứng với tầm vóc của bóng đá Việt hiện tại, có thể nói các đội bóng tại V.League đang dần chuyển mình theo xu thế tất yếu của bóng đá chuyên nghiệp.