Cựu sao Liverpool gia nhập đội bóng ở giải Singapore

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
12465869_927660307318782_7066496012427312609_o
Cầu thủ Tampines Rovers mừng sinh nhật 33 tuổi của Pennant hôm nay.

CLB Tampines Rovers của Singapore xác nhận đội bóng này sẽ chính thức ký hợp đồng với cựu ngôi sao giải Ngoại hạng Anh Jermaine Pennant vào ngày 19/1 tới. 

Jermaine Pennant đến Tampines Rovers thử việc vào tuần trước, sau khi hết hợp đồng với Wigan ở giải Championship. Sau một tuần thử việc, cựu cầu thủ của Arsenal & Liverpool đã thuyết phục được lãnh đạo Tampines Rovers ký hợp đồng.

Theo đó, Tampines Rovers sẽ chính thức ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với Jermaine Pennant vào ngày 19/1 tại Komoco Motors Showroom, cũng trong ngày đội bóng S.League công bố mẫu áo đấu mới ở mùa giải 2016.

Các nguồn tin từ Singapore cho biết Pennant đã từ chối nhiều lời mời có giá trị từ Hàn Quốc, Australia và Malaysia để gia nhập Tampines Rovers. Tại đây, cựu cầu thủ U21 Anh sẽ nhận mức lương 40.000 USD/tháng, giảm 70% so với số lương anh từng nhận tại Wigan trước đó.

“Tiền bạc không phải là rào cản lớn nhất” – Pennant nói trên tờ Today của Singapore. “Tôi biết trước khi tới đây tôi sẽ phải chấp nhận giảm lương, nhưng bạn nên nhìn vào những thứ khác”.

“Nếu chơi tốt ở S.League và đóng góp cho bóng đá Singapore, bạn sẽ nhận được những phần thưởng theo những cách khác nhau. Hơn nữa, có những thứ ở Singapore còn giá trị hơn tiền bạc”.

Chủ tịch CLB Tampines Rovers ông Krishna Ramachandra khẳng định việc ký hợp đồng với Pennant là một sự kiện “lịch sử”, mở đường cho những cầu thủ ngôi sao khác ở Premier League đến với giải S.League trong tương lai.