Công Phượng, Duy Mạnh hạ quyết tâm đả bại UAE

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
DOHA, QATAR - JANUARY 17:  Nguyen Cong Phuong of Vietnam battles with Alexander Gersbach of Australia during the AFC U-23 Championship Group D match between Vietnam and Australia at Grand Hamad Stadium on January 17, 2016 in Doha, Qatar.  (Photo by Francois Nel/Getty Images)

Hai trụ cột Công Phượng và Duy Mạnh của U23 Việt Nam khẳng định toàn đội sẽ chơi thật tốt ở trận đấu cuối gặp U23 UAE để chia tay giải đấu bằng một chiến thắng.

Dù vẫn còn những nỗi buồn sau khi sớm phải nói lời chia tay vòng chung kết U23 Châu Á 2016 từ vòng bảng nhưng Công Phượng và đồng đội khẳng định quyết tâm sẽ chơi bùng nổ ở trận đấu cuối, giành tặng chiến thắng cho người hâm mộ.

Công Phượng phát biểu sau buổi tập chiều qua của U23 Việt Nam: “Toàn đội vẫn còn buồn sau 2 trận thua ở vòng bảng nhưng hạ quyết tâm sẽ thi đấu hết mình ở lượt đấu cuối. Mục tiêu của đội là giành chiến thắng trước UAE. Còn cá nhân em đề ra mục tiêu cho mình là sẽ ghi bàn ở trận đấu này”.

Trong khi đó, tiền vệ Đỗ Duy Mạnh – người ghi bàn duy nhất cho U23 Việt Nam tại giải tính đến lúc này – chia sẻ: “Tuy kết quả 2 trận đấu đầu tiên không được như ý muốn nhưng anh em trong đội đã thi đấu hết mình. Phía trước còn một trận đấu cuối, bọn em sẽ cố gắng thi đấu thật tốt để giành kết quả tốt nhất trước đối thủ UAE. Về phần mình, em sẽ cố gắng thi đấu hết sức để giúp U23 Việt Nam chia tay giải đấu một cách tuyệt vời nhất bằng một chiến thắng”.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE sẽ diễn ra lúc 23h30 tối mai (20/1, giờ Việt Nam).