Ông Ong Kim Swee làm tân HLV trưởng tuyển Malaysia

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
bf
HLV Ong Kim Swee được bổ nhiệm làm tân HLV trưởng tuyển Malaysia

Hôm qua (18/1), LĐBĐ Malaysia (FAM) đã chính thức xác nhận bổ nhiệm ông Ong Kim Swee làm tân HLV trưởng đội tuyển quốc gia nước này thay thế cho ông Dollah Salleh.

Trước khi được bổ nhiệm chính thức vào vị trí này, HLV Ong Kim Swee đã từng có 3 năm kinh nghiệp dẫn dắt tuyển U23 Malaysia và 2 năm làm HLV tạm quyền ở tuyển quốc gia Malaysia. Với bề dày kinh nghiệm, HLV Ong Kim Swee tự tin rằng mình có thể thay đổi được số phận của tuyển Malaysia ở những giải đấu lớn sắp tới trong năm 2016.

Chia sẻ với giới báo chí sau khi ký hợp đồng chính thức với LĐBĐ Malaysia, HLV Ong Kim Swee cho biết: “Tôi không muốn kết thúc sự nghiệp bằng một thất bại ở đội tuyển quốc gia. Tôi hiểu các cầu thủ và tôi biết rằng họ luôn mong muốn cống hiến để đem lại thành công cho đội tuyển. Tôi tin vào tiềm năng của đội và tôi cùng các cầu thủ sẽ nỗ lực tập luyện để mang lại thành công cho đất nước”.

Một trong những mục tiêu quan trọng được HLV Ong Kim Swee đặt ra trong thời gian tới sẽ là giúp đội tuyển Malaysia phá thế độc tôn của Thái Lan để lên ngôi tại giải vô địch Đông Nam Á (AFF Suzuki Cup 2016).