CHÍNH THỨC: Hà Nội T&T chiêu mộ thành công cựu tiền đạo PSG

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Loris Arnaud
Loris Arnaud ra mắt chính thức trong màu áo của Hà Nội T&T

Nhằm tăng cường thêm chất lượng đội hình, củng cố lực lượng cho đấu trường AFC Champions League, CLB Hà Nội T&T đã chính thức xác nhận chiêu mộ thành công cựu tiền đạo CLB Paris Saint-Germain Loris Arnaud.

Trước đó, tưởng chừng đôi bên đã “đường ai nấy đi” khi không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề tiền bạc nhưng cuối cùng, Hà Nội T&T đã quyết định giữ Loris Arnaud ở lại như một con bài quan trọng cho chiến dịch AFC Champions League sắp tới.

Phát biểu sau khi gia nhập đội bóng thủ đô, tiền đạo người Pháp đã không giấu nổi sự vui mừng và háo hức. Anh nói: “Tôi rất hạnh phúc khi được thi đấu cho một trong những đội bóng mạnh ở Việt Nam như Hà Nội T&T. Tôi tin rằng HLV Phan Thanh Hùng sẽ phát huy được hết khả năng của mình. Tôi sẽ cố gắng thi đấu với phong độ cao nhất để giúp CLB đoạt được nhiều danh hiệu. Hà Nội T&T là CLB mạnh và có nhiều cầu thủ tuyệt vời. Đây là lý do mà tôi thực sự vui mừng khi được gia nhập đội bóng”.

Tham dự đấu trường AFC Champions League, Hà Nội T&T sẽ được phép đăng ký tới 4 ngoại binh. Ngoài Gonzalo và Victor, sau khi chiêu mộ Loris Arnaud, nhà á quân V.League được phép bổ sung thêm một cầu thủ thuộc LĐBĐ Châu Á nữa.