Thủ môn tuyển Indonesia sang Gamba Osaka thử việc

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Kurnia Meiga
Thủ thành Kurnia Meiga sẽ có 3 tuần thử việc tại CLB Gamba Osaka

CLB Arema Cronus của Indonesia vừa xác nhận thủ môn Kurnia Meiga sẽ sang thử việc tại Gamba Osaka trong 3 tuần kể từ cuối tháng Một. Hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Indonesia với Arema Cronus cũng sắp đáo hạn.

Trong bài trả lời phỏng vấn báo chí Indonesia mới đây, giám đốc điều hành của CLB Arema Cronus ông Rudy Widodo đã xác nhận về sự ra đi của thủ môn Kurnia Meiga.

Ông nói: “Cậu ấy đã có 8 mùa giải gắn bó cùng chúng tôi nên tôi hiểu rằng lúc này sẽ là thời điểm thích hợp để cậy ấy ra đi tìm kiếm một bến đỗ mới. Thứ 6 tuần trước, cậu ấy cũng đã chào tạm biệt những đồng đội của mình ở Arema và tôi cũng hi vọng cậu ấy sẽ thành công ở đội bóng mới”.

Hợp đồng của Kurnia Meiga với Arema Cronus sẽ chỉ còn thời hạn đến tháng 2 năm nay nên dù không muốn nhưng đội bóng miền tây Java vẫn phải để thủ môn số một của đội tuyển Indonesia ra đi.

Theo những thông báo mới nhất từ phía Arema Cronus, ngay sau khi chia tay CLB thủ thành Kurnia Meiga sẽ lập tức bắt tay vào một khởi đầu mới với 3 tuần thử việc ở Gamba Osaka, một trong những ông lớn ở giải VĐQG Nhật Bản (J.League 1).

Với việc bóng đá Indonesia đang phải nhận án phạt đình chỉ thi đấu quốc tế từ FIFA thì sự ra đi của thủ thành Kurnia Meiga được xem như một lẽ tất yếu nhằm tìm kiếm cơ hội thi đấu ở những đấu trường đỉnh cao, ví dụ như AFC Champions League.