Trường Đại học Văn Hiến tài trợ 1,2 tỷ đồng cho CLB Đồng Tháp

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
dongthap
CLB Đồng Tháp có thêm nhà tài trợ ở mùa giải 2016.

Ngày mai (29/01), lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa trường Đại học Văn Hiến và CLB bóng đá Đồng Tháp sẽ diễn ra tại trường Đại học Văn Hiến cơ sở số 624 Âu Cơ, P.Phú Trung, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Theo đó, trường Đại học Văn Hiến sẽ tài trợ cho CLB bóng đá Đồng Tháp 1,2 tỷ đồng nhằm giúp CLB có thêm kinh phí cho mùa bóng năm 2016. Trường Đại học Văn Hiến – thành viên của HungHau Holdings – được thành lập năm 1997, là một trong 10 trường đại học ngoài công lập đầu tiên của cả nước.

Với phương châm ĐÀO TẠO THÀNH NHÂN TRƯỚC KHI THÀNH DANH, trường đã từng bước tạo dựng được uy tín và khẳng định chất lượng, hiện có 6 khoa với 17 ngành và nhiều chuyên ngành thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Ngôn ngữ nước ngoài, Xã hội nhân văn, Kỹ thuật – Công nghệ, Truyền thông, Thủy sản và Nghệ thuật với hơn 6.000 sinh viên ở các bậc cao học, đại học, cao đẳng và hơn 15.000 sinh viên đã tốt nghiệp.

Trường Đại học Văn Hiến cũng là trường ngoài công lập đầu tiên trên cả nước vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao trọng trách đào tạo ngành Piano và Thanh nhạc bậc đại học. Trong thời gian tới, trường sẽ mở thêm nhiều ngành học mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, trong đó có ngành Thể dục – Thể thao.

Do đó việc tài trợ 1,2 tỷ đồng cho CLB Đồng Tháp mùa giải V.League 2016 sẽ tạo tiền đề giúp trường đại học Văn Hiến tiếp cận với môi trường thể dục thể thao chuyên nghiệp. Đây cũng hoạt động nằm trong định hướng đào tạo của đại học Văn Hiến nhằm mở thêm ngành học Thể dục – Thể Thao trong thời gian tới.

Ngoài ra, trường đại học Văn Hiến cũng vinh dự là một trong những trường đại học đầu tiên của cả nước tài trợ cho CLB tham dự giải Vô địch Quốc gia. Trước đó, nhãn hàng HappyFood của công ty Cổ phần Nông nghiệp Hùng Hậu – thành viên của HungHau Holdings – cũng đã tài trợ cho CLB Đồng Tháp trong mùa bóng 2015 và thu được nhiều kết quả cao với việc củng cố thứ hạng trong giải Vô địch Quốc gia năm 2015.

Theo thỏa thuận, logo của trường đại học Văn Hiến sẽ được đặt lên chính giữa áo đấu của CLB Đồng Tháp ở mùa giải 2016. Tại V.League 2015, Đồng Tháp xếp hạng 12/14 đội bóng tham dự giải.