SHB Đà Nẵng tái hợp huyền thoại Gaston Merlo

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
merlo
Gaston Merlo - chân sút được ví là huyền thoại của SHB Đà Nẵng.

Huyền thoại của SHB Đà Nẵng Gaston Merlo đã chính thức được đội bóng sông Hàn ký hợp đồng 1 năm sau khi trả qua giải giao hữu tập huấn thành công tại Gia Lai.

Gaston Merlo vừa trở lại SHB Đà Nẵng thử việc sau một thời gian dài hồi phục chấn thương tại quê nhà. Tiền đạo người Argentina từng ghi tới 83 bàn thắng sau 109 trận khoác áo đội bóng sông Hàn, giúp anh 3 lần đoạt danh hiệu Vua phá lưới V.League. Nhưng chấn thương đứt dây chằng chéo khá nặng đã buộc tiền đạo 31 tuổi này và SHB Đà Nẵng phải nói lời chia tay sau mùa giải 2014.

Trở lại SHB Đà Nẵng, dù phải trải qua giai đoạn thử việc nhưng Merlo đã chứng minh sự hồi phục của mình bằng 3 bàn thắng tại giải giao hữu tập huấn HAGL 2016, giúp thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức giành chức vô địch thuyết phục. Dù không thể sánh bằng thời hoàng kim cùng SHB Đà Nẵng nhưng Merlo vẫn là một tiền đạo rất nguy hiểm, chính điều này đã khiến lãnh đạo đội bóng sông Hàn đặt niềm tin vào Merlo khi trao cho anh bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Bên cạnh Merlo, SHB Đà Nẵng cũng chiêu mộ tiền đạo Horace James, người đã ghi 4 bàn tại giải giao hữu tập huấn HAGL 2016. Trước khi đến Việt Nam tìm việc, Horace James chơi bóng ở giải Malaysia cho CLB Perak FA.

Như vậy, SHB Đà Nẵng đã chốt sổ ngoại binh cho mùa giải 2016 với 2 cái tên Gaston Merlo và Horace James.