HLV Phan Thanh Hùng hài lòng sau chiến thắng trước nhà ĐKVĐ Hong Kong

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
image
Hà Nội T&T sẽ làm khách tại Hàn Quốc vào mùng 2 Tết.

Trong buổi họp báo sau trận đấu giữa Hà Nội T&T và CLB Kitchee (Hong Kong), HLV Phan Thanh Hùng đã khẳng định rằng đội bóng của ông đã có một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng.

Vào tối qua (2/2), Hà Nội T&T đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước CLB Kitchee của Hong Kong ở vòng sơ loại thứ 2 AFC Champions League 2016. Phát biểu ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV Phan Thanh Hùng khá hài lòng với chiến thắng này dù đội bóng của ông cũng đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội.

Ông Hùng cho biết: “Nhìn về cục diện trận đấu hôm nay, Hà Nội T&T chiến thắng là xứng đáng. Kitchee thực ra không hề yếu, họ đã thay đổi khá nhiều so với hai năm trước. Trận này, Hà Nội T&T là đội có thể lực tốt hơn nên có được chiến thắng. Sai số kỹ thuật là điều không thể tránh khỏi, quan trọng là chúng tôi đã có được chiến thắng”.

Cũng trong buổi họp báo sau trận, HLV Phan Thanh Hùng đã tiết lộ rằng nhiều khả năng ông sẽ sử dụng tân binh Loris Arnaud ở cuộc đối đầu với CLB Pohang Steelers của Hàn Quốc vào tuần tới. Theo như dự kiến, các cầu thủ Hà Nội T&T sẽ có hai ngày nghỉ ngơi đón Tết sớm với gia đình trước khi lên đường sang Hàn Quốc vào đêm 29 Tết.

Trận đấu play-off tranh vé dự vòng bảng AFC Champions League 2016 giữa Pohang Steelers và Hà Nội T&T sẽ diễn ra lúc 12h00 ngày 9/2, tức mùng 2 Tết.