HLV Phan Thanh Hùng hài lòng dù thất bại trước Pohang Steelers

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
HLV PTH
HLV Phan Thanh Hùng vẫn lạc quan sau trận thua trước Pohang Steelers (Ảnh: TTVN)

Dù Hà Nội T&T phải dừng chân ở đấu trường AFC Champions League nhưng HLV Phan Thanh Hùng vẫn hài lòng về màn trình diễn của các học trò ở buổi họp báo sau trận đấu.

Hôm qua (9/2), Hà Nội T&T đã có cuộc đối đầu với CLB Pohang Steelers của Hàn Quốc ở vòng play-off AFC Champions League 2016 nhằm cạnh tranh một suất thi đấu vòng bảng. Tuy nhiên, sau 90 phút thi đấu trên sân Pohang Steel Yard, á quân V.League đã phải chấp nhận dừng bước sau trận thua 0-3.

Dù để thua và một lần nữa dừng bước trước ngưỡng cửa vòng đấu bảng nhưng HLV Phan Thanh Hùng của Hà Nội T&T vẫn rất lạc quan ở buổi họp báo sau trận. Phát biểu trước báo giới, HLV họ Phan cho biết: “Đúng như chúng tôi dự đoán từ trước, Pohang là một đối thủ mạnh và họ đã gây rất nhiều khó khăn cho chúng tôi. Tuy nhiên trận đấu hôm nay thực sự là một trận đấu tuyệt vời”.

Về kết quả, HLV Phan Thanh Hùng tỏ ra khá thoải mái khi cho rằng trận đấu với Pohang lần này như một bài tập huấn bổ ích cho các học trò của ông để tăng thêm kinh nghiệm quốc tế cũng như chuẩn bị cho mùa giải V.League sắp tới.

HLV Phan Thanh Hùng nói: “Tuy rằng hôm nay chúng tôi để thua với tỷ số 0-3 nhưng tôi nghĩ rằng kết quả này là hoàn toàn có thể chấp nhận được với những gì các cầu thủ đã thể hiện trên sân ngày hôm nay. Trận đấu này thực sự là một trận cầu bổ ích đối với chúng tôi và tôi cũng rất vui mừng vì phần nào chúng tôi đã đưa được tên tuổi và hình ảnh của CLB vươn ra tầm châu lục”.

Sau thất bại trước Pohang Steelers, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ quay trở về Hà Nội để chuẩn bị cho mùa giải V.League 2016. Theo lịch thi đấu, Hà Nội T&T sẽ khởi động mùa giải mới bằng chuyến làm khách tới sân của FLC Thanh Hóa vào ngày 20/2.