Xuân Trường hào hứng sau tuần đầu tiên tại Incheon United – VIDEO

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
Xuan Truong
Xuân Trường thích nghi tốt với đội bóng mới. (Ảnh: Incheon United)

Trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất trên trang chủ của CLB Incheon United Xuân Trường đã có những chia sẻ đầu tiên sau một tuần tập luyện tại đội bóng mới.

Trước đó, Xuân Trường đã có buổi hội quân cùng đội bóng mới vào ngày 5/2 nhằm chuẩn bị cho mùa giải K-League 2016 dự kiến sẽ khởi tranh vào tháng 3 tới.  Trong bộ ảnh được CLB Incheon United đăng tải trên facebook chính thức của CLB tiền vệ 21 tuổi đã cho thấy sự hòa nhập rất nhanh với các đồng đội khi không chỉ tỏ ra thoải mái trên sân tập, Xuân Trường còn cùng các đồng đội và ban huấn luyện thực hiện clip chúc Tết các cổ động viên bằng tiếng Hàn Quốc.

Trong bài phỏng vấn mới nhất trên trang chủ của CLB Incheon United, Xuân Trường đã rất hào hứng chia sẻ về cuộc sống của anh trong tuần đầu tiên sinh hoạt cùng những đồng đội mới tại Hàn Quốc.

Xuân Trường chia sẻ: “Tôi rất hào hứng khi gia nhập đội bóng. Mọi người đều chào đón và dành cho tôi những tình cảm đặc biệt. Tôi thật sự rất vui vì điều đó. Kevin, Jonjic cùng các cầu thủ khác trong đội đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Thời tiết lạnh ở Hàn Quốc không phải là vấn đề với tôi. Tôi thích thời tiết này vì nó giúp tôi đỡ mất sức sau các buổi tập. Tôi sẽ nỗ lực từng ngày, cố gắng hết mình để có thể thi đấu thường xuyên và đạt được thành công ở K-League.”

Cũng theo như chia sẻ từ BHL CLB Incheon United, trong những ngày đầu tiên Xuân Trường có vẻ khá rụt rè nhưng ngay sau đó anh đã mạnh dạn và tự tin hơn với đồng đội bằng khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt của mình.