Hà Nội T&T chia tay HLV họ Phan ngay trước thềm V.League 2016

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on Google+0Share on Reddit0
HLV PTH
Ông Hùng được đánh giá là HLV nội có chuyên môn tốt.

Trước thềm V.League 2016 khởi tranh đúng một tuần, CLB Hà Nội T&T đã ra thông báo chia tay HLV Phan Thanh Hùng, người chèo lái đội bóng thủ đô suốt 5 năm qua.

Thông báo từ chủ tịch Nguyễn Quốc Hội đưa ra cho biết: “Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo huấn luyện viên của đội Phan Thanh Hùng sẽ từ nhiệm khỏi vị trí hiện tại. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Hùng vì những đóng góp trong sự phát triển của cả đội. Tuy nhiên, cả hai bên tạm thời phải chia tay vì lí do sức khoẻ của anh Hùng”.

Ngay sau khi chia tay HLV họ Phan, Hà Nội T&T đã thông báo nhà cầm quân mới dẫn dắt đội bóng ở mùa giải 2016. Nhân vật đó chính là ông Phạm Minh Đức, HLV của đội U21 Hà Nội T&T và từng đưa đội bóng này đăng quang ngôi vương tại giải U21 Quốc gia 2015.

Như vậy, HLV Phan Thanh Hùng đã chính thức chia tay Hà Nội T&T sau 5 mùa giải gắn bó. Trong giai đoạn dẫn dắt Hà Nội T&T, ông Hùng còn có thời gian làm HLV trưởng đội U23 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam.

Trận đấu gần đây nhất ông dẫn dắt đội bóng thủ đô là thất bại 0-3 trước Pohang Steelers (Hàn Quốc) ở vòng play-off AFC Champions League.